Chương trình song ngữ ở Wonderkids Academy

Chương trình song ngữ ở Wonderkids Academy

Lớp song ngữ Wonderkids Academy được xây dựng theo tiêu chuẩn Phần Lan, từ các hoạt động học, các hoạt động vui chơi cũng như tiêu chí quan sát, đánh giá sự phát triển mọi mặt của trẻ.

Sự khác biệt của chương trình song ngữ tại Wonderkids Academy:

Cơ hi giao tiếp tiếng Anh ti đa trong ngày

IMG_1747

Với việc bố trí mỗi lớp song ngữ có 1 giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài, 2 trợ giảng người Việt và 1 giáo viên tiếng Anh bản ngữ, sẽ có tối đa cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày với giáo viên của mình. Giáo viên chủ nhiệm sẽ không chỉ hướng dẫn trẻ trong hoạt động học tập và vui chơi, mà còn bên cạnh trẻ trong giờ ăn, giờ ngủ, trong những sinh hoạt kỹ năng hằng ngày như rửa tay, tưới cây, sắp xếp bàn ăn…

Một môi trường lý tưởng dành cho việc hc tiếng Anh và chơi vi tiếng Anh

Hinh PR_IMG_2000

Giáo viên dạy tiếng Anh bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ sẽ mang đến cho trẻ những giờ học mà chơi, chơi mà học thú vị. Mỗi phòng học đều có bức tường Nghệ thuật, nơi trẻ và giáo viên có thể tương tác qua những hình vẽ, màu sắc. Không gian học tập của trẻ không chỉ trong lớp học, mà còn ngoài sân chơi, ngoài vườn cây, nơi trẻ có thể tương tác một cách chủ động nhất với giáo viên qua các hoạt động hướng đến thiên nhiên.

H thng thơ, sách, truyn tiếng Anh phong phú

 

Các nhà giáo dục tin rằng việc đọc và viết ở trẻ là một quá trình phát triển từ lúc trẻ được sinh ra và tác động lớn đến nhu cầu giao tiếp ở trẻ. Cho trẻ tiếp cận với sách, truyện từ sớm sẽ  giúp trẻ hình thành và phát triển tốt khả năng ngôn ngữ, khả năng liên tưởng và biểu đạt cảm xúc. Vì thế, ở lớp học song ngữ Wonderkids Academy, các kỹ năng đọc, viết, ngôn ngữ của trẻ sẽ được trao dồi và phát huy qua các trải nghiệm đọc, viết sinh động, thú vị. Trẻ sẽ dần trở thành những “người đọc”, “người viết” thông qua sự kết hợp giữa hoạt động do trẻ làm chủ với sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên. Hệ thống thơ, sách, truyện tiếng Anh được xây dựng đa dạng, phong phú, hình ảnh đẹp, phù hợp với từng độ tuổi cũng như chủ đề học.

Học Toán bằng tiếng Anh

IMG_1449

Toán học ở tuổi mầm non đang ngày càng nhận được sự chú ý và các nhà giáo dục cho rằng khả năng tư duy và lập luận trẻ có được từ toán học là nền tảng cho việc học tập ở các lĩnh vực khác. Toán học, trong mô hình HighScope, không chỉ là nhớ mặt số và học đếm. Khám phá hình dạng chính là khởi đầu của hình học, hỏi “có bao nhiêu” là bắt đầu cho đo lường, khám phá chuỗi và quy luật chính là đại số, thu thập thông tin để trả lời cho các câu hỏi hàng ngày chính là khởi điểm cho phân tích dữ liệu. Tại lớp song ngữ Wonderkids Academy, việc học toán được đan xen trong các hoạt động mỗi ngày khiến trẻ nhỏ vô cùng thích thú và háo hức tham gia.

Dự án mới mỗi tháng

 

Với quan điểm “trẻ nhỏ học tập hiệu quả nhất thông qua vui chơi”, và với những trẻ luôn thích đặt ra câu hỏi “tại sao?, “như thế nào?”,.. thì việc học qua dự án tại Wonderkids Academy sẽ như chắp cánh cho sự tò mò, ham hiểu biết ở trẻ. Học tập thông qua làm dự án giúp trẻ trở thành những người học chủ động, suy nghĩ sâu sắc, biết cách giải quyết vấn đề, đồng thời xây dựng tinh thần “teamwork” từ sớm ở trẻ. Chương trình học theo dự án tại lớp song ngữ được xây dựng nhằm tạo cơ hội cho trẻ học tập một cách độc lập thông qua khám phá, trải nghiệm và cộng tác. Mỗi dự án được thiết kế theo từng “giai đoạn”: thảo luận – tiến hành – nghiệm thu. Trẻ sẽ có cơ hội tự đặt ra các câu hỏi cho mình: Làm thế nào? Cần dụng cụ gì? Giải quyết ra sao? Các vật liệu dành cho dự án của trẻ được lựa chọn dựa trên ba tiêu chí: phong phú, an toàn và thân thiện môi trường.

Chương trình Chương trình Song ngữ

Bài viết liên quan