Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Trẻ phát triển tốt nhất trong môi trường an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên. Wonderkids Academy là một môi trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này.

Tại Wonderkids Academy đội ngủ kiến trúc sư của chúng tôi trao đổi với từng trẻ, lắng nghe những ý kiến của các con, những đề nghị và góp ý của các con về ngôi trường cũ và mong muốn sự thay đổi của các con ở ngôi trường mới để rút kinh nghiệm khi thiết kế và thi công cho ngôi trường mới này, ở ngôi nhà mới Wonderkids Academy trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu, khu vực steam ngoài trời, có quy hoạch các phòng nghệ thuật, các phòng sáng tạo, các các phòng chuyên biệt về khoa học lập trình máy tính, và bên ngoài thì chúng tôi bố trí hẵn một khu vườn rất rộng để không những cô và trò mà cả phụ huynh cũng có thể tham gia trãi nghiệm cùng con, dạy con cách nhận biết các loại hoa các loại cây, và đặc biệt vui chơi nhưng có sản phẩm cho phụ huynh mang về và có sản phẩm cho các con thưởng thức, có ý nghĩa rất lớn về mặt tình thần và giáo dục trẻ nhỏ, về ý thức tiết kiệm và trân trọng giá trị lao đọng.
Khu vực trong nhà, trẻ có phòng vui chơi sinh hoạt chung theo lứa tuổi (từ 6 tháng tới 3 tuổi và từ 3 tới 6 tuổi) với cách bài trí học cụ, đồ chơi theo độ tuổi, đúng theo chuẩn của Mô hình HEI Schools (Phần Lan) . Bước vào khu vui chơi, trẻ sẽ háo hức khám phá và học hỏi qua những trò chơi dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Các phòng học và phòng vui chơi tràn đầy ánh sáng, tất cả các phòng đều có rất nhiều cửa sổ lấy sáng, nhiệt độ phòng luôn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, sách hình ảnh chất lượng cao tại Wonderkids Academy được chú trọng để bé khám phá thế giới qua các trang sách và gieo mầm tình yêu đọc sách cho con trẻ.
Khu vực bếp ăn an toàn, đảm bảo vệ sinh. Phòng ăn riêng biệt, rộng rãi, trang trí đẹp mắt. Đây còn là nơi diễn ra các giờ thực hành nấu ăn của các bé với các vật dụng xinh xắn, dễ thương, khu vực này được tư vấn và cố vấn bởi các đầu bếp nỗi tiếng ở các khách sạn 5 sao tại VN ( Mr Alain, giám khảo vua đầu bếp nhỉ trên VTV).

Một không gian an toàn, tràn ngập thiên nhiên, đầy ắp những điều hấp dẫn đón chào các bé, giúp trẻ cảm thấy yêu và gắn bó với mái trường – ngôi nhà thứ hai của mình.