Câu chuyện Wonderkids Academy

Câu chuyện Wonderkids Academy

Chúng tôi tin rằng giáo dục tuổi đầu đời như một sản phẩm của một người thợ “may đo” dành riêng cho từng học sinh. Mỗi giáo án, mỗi tương tác trong lớp học đều phải vừa vặn với nhu cầu phát triển của từng học sinh, nhưng quan trọng hơn cả là nuôi dưỡng động lực tự học tập suốt đời trong từng cá nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu rằng 90% trí não và cảm xúc của trẻ đã phát triển gần như hoàn chỉnh trong 7 năm đầu đời. Đây là thời điểm quan trọng khi sức khỏe thể chất, cảm xúc, học thuật và tinh thần của trẻ bắt đầu định hình mạnh mẽ.

Vì vậy, xa hơn việc đảm bảo sức khỏe tốt, tính cách lạc quan và tinh thần học tập suốt đời, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp cho trẻ những trải nghiệm chăm sóc và giáo dục mang tính cập nhật dựa trên khoa học từ các trường ĐH Sư Phạm hàng đầu trên thế giới.

Wonderkids Academy quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và có tình thương yêu trẻ vô hạn. Chúng tôi mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em Việt nam.

Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ, và tất cả đều được tham gia khóa đào tạo chuyển giao từ Phần Lan trước khi tham gia giảng dạy, đồng thời luôn được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao để cập nhật các kiến thức tiến tiến nhất về giáo dục mầm non quốc tế.
Các giáo viên của Wonderkids Academy sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, để quan tâm ,chăm sóc từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất.

Giới thiệu

Bài viết liên quan