Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Tại Mầm Non Song ngữ Wonderkids Academy, giáo viên được tuyển chọn với tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm, nghiệp vụ, đồng thời được trải qua những chương trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng từ các Chuyên gia giáo dục.
Quá trình đào tạo giáo viên trải qua nhiều vòng thi, tuyển chọn từ phía Wonderkids Academy, sau đó là huấn luyện trực tuyến và sát hạch lại với các chuyên gia giáo dục trước khi dạy chính thức. Ngoài ra, hằng năm giáo viên phải tham gia khoá phát triển nghề nghiệp để duy trì chứng chỉ giảng dạy.

Quan trọng nhất là các giáo viên, nhân viên hỗ trợ tại Wonderkids đều phải được đào tạo để am hiểu nắm bắt tâm sinh lý, sở thích, cá tính của trẻ ở độ tuổi vô cùng nhạy cảm này để có thể theo sát và định hướng từng bé trong những hoạt động học tập, phát triển nhân cách.

Đi cùng giáo viên chất lượng cao là đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, được đào tạo kỹ lưỡng để hỗ trợ chăm sóc các trẻ về mặt ăn uống, sinh hoạt, các hoạt động thể chất, ngoại khóa tại trường.

Wonderkids cam kết tạo ra đội ngũ giáo viên yêu trẻ, yêu nghề, giàu năng lực và khả năng cập nhật thích nghi trong thời đại mới, để luôn xứng đáng là nơi ba mẹ có thể trao trọn niềm tin