Tại sao nên chọn WK Academy

Tại sao nên chọn WK Academy

– Bạn cần một môi trường thực sự an toàn cho con mình.

–   Bạn từng được tiếp cận thông tin rằng việc chăm sóc trẻ trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng, nếu với một môi trường học tập và chăm sóc tốt, có thể giúp tiết kiệm tới 70% chi phí cho việc giáo dục trẻ sau này. Và bạn đang mong muốn con mình được hưởng một chương trình học tiên tiến nhất để phát huy tối đa trí tuệ.

–   Bạn hiểu rằng nhiệm vụ chính của trẻ mầm non là vui chơi; vì vui chơi là cách để trẻ khám phá thế giới. Một chương trình hiệu quả nhất là chương trình học tập chủ động, qua đó trẻ được tự mình khám phá thế giới xung quanh.

–   Bạn mong ước con mình không chỉ được nuôi dưỡng trong bốn bức tường, mà có cơ hội hàng ngày chạy nhảy trong vườn, nghe chim hót, ngắm cây xanh, được chạm vào thiên nhiên thực thụ, hít thở khí trời trong lành, chạy chân trần trên cỏ tươi.

–   Bạn hiểu rằng việc giáo dục trẻ tuổi mầm non cần một sự linh hoạt, khéo léo, kết hợp thật tinh tế giữa chơi và học; học cụ cho trẻ mầm non cần thật đa dạng, kích thích trí tò mò và đáp ứng được bản tính mau chán của con trẻ.

–   Bạn hiểu rằng một môi trường tốt cho con trẻ không chỉ là môi trường giúp trẻ tăng cân, mà là tăng về các chỉ số phát triển trí tuệ và cảm xúc.

–   Bạn muốn tìm một môi trường mầm non mà trẻ được đối xử như một công dân nhí thực thụ, để trẻ tự tin, mạnh dạn khi tiếp xúc với mọi người.

–   Bạn muốn trẻ là những đứa trẻ hạnh phúc và sáng tạo, tính tò mò ham học hỏi được kích thích tối đa.

Nếu bạn đang tìm một môi trường lý tưởng trên cho con mình, thì Kidzone chính là nơi thỏa mãn được những mong muốn của bạn.