Home 2 ui

Home 2 ui

Về chúng tôi

Chúng tôi giáo dục kiến thức và kỹ năng thiết yếu!

1. Wonder Kids Academy là trường mầm non tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Thanh Hóa, Việt Nam .
2. Wonder Kids Academy có cách dạy & học được cá nhân hóa, dựa trên nghiên cứu khoa học để nuôi dưỡng sự độc đáo của từng cá nhân.
3. Wonder Kids Academy sở hữu đội ngũ nhà giáo có chuyên môn cao nhằm giúp trẻ phát triển trí thông minh cảm xúc & kỹ năng giải quyết vấn đề.
play-b
Môi trường

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI WONDER KIDS ACADEMY

Các con được đảm bảo tiếp xúc không khí an toàn và trong lành cả trong nhà và ngoài trời dưới sự theo dõi chất lượng không khí của nhân viên Wonder kids Academy. Vào những ngày không khí ngoài trời không đảm bảo, các con sẽ được học tập trong nhà với nhiệt độ điều hòa ở mức thoải mái.
Sử dụng nguồn thực phẩm từ nhà cung cấp uy tín nhất, Wonder kids thiết kế thực đơn dựa trên thông tin sức khỏe của từng học sinh, sẵn sàng điều chỉnh để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của mỗi bé. Thực đơn sẽ được gửi đến ba mẹ để có thể theo dõi khẩu phần hằng ngày của con.
Nước lọc tinh khiết nhằm đảm bảo các con có thể uống nước sạch và an toàn mọi lúc, mọi nơi trong trường
Không gian học tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang nhã và tinh tế, đảm bảo các con học tập, vui chơi, vận động thỏa thích.
Sử dụng ánh sáng màu vàng nắng, đảm bảo cho các con được sử dụng ánh sáng tự nhiên nhất, không ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của các con.
Happy Parents

Phụ huynh nói gì về Wonder Kids Academy

Chúng tôi tin rằng giáo dục tuổi đầu đời như một sản phẩm của một người thợ “may đo” dành riêng cho từng học sinh.
Chương trình giáo dục

Các cấp lớp tại wonder kids academy

Wonder kids academy có 2 cấp lớp là Nhà Trẻ (dưới 3 tuổi) và Mẫu Giáo (trên 3 tuổi) được vận hành bởi các giáo viên & các nhà giáo dục tiêu chuẩn Phần Lan. Kết hợp đầy đủ khung chương trình Chăm Sóc và Giáo Dục Mầm Non Phần Lan (ECEC) và điều kiện giáo dục tại Việt Nam, mọi học sinh từ 12 tháng - 6 tuổi học tại trường sẽ luôn có những trải nghiệm học tập mang đậm tính cá nhân cho riêng mình.
Giáo dục

Triết lý giáo dục của Wonder Kids Academy

Nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ để khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời. Đồng thời, gieo vào trong lòng mỗi trẻ em niềm tin mạnh mẽ về bản thân, rằng: con là vô giá, là người có đầy đủ năng lực và giá trị của riêng mình, con xứng đáng được trân trọng!
rainbow
fly-boy

a

b

4

3

5

studys
+
Students Admission
+
Total No.of Class
+
No.of Teachers
+
Years Experience
cycle-play
Gặp gỡ chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ giáo viên

Wonder kids cam kết tạo ra đội ngũ giáo viên yêu trẻ, yêu nghề, giàu năng lực và khả năng cập nhật thích nghi trong thời đại mới, để luôn xứng đáng là nơi ba mẹ có thể trao trọn niềm tin
content-image-girl-drawing-with-colors